Keto Diet Là Gì & Công Dụng Giảm Cân Của Keto Diet

“Keto Diet Là Gì”

Xem thêm: Uống Nhiều Nước Có Giảm Cân Không? Có Tốt Không?

2. Các loại thẻ VISA hiện hành

Tính đến thời điểm hiện tại, thẻ VISA được chia thành 3 loại thẻ chính đó là: thẻ VISA Credit – hay còn gọi là thẻ tín dụng, thẻ VISA Debit – hay còn gọi là thẻ ghi nợ, cuối cùng là thẻ VISA Prepaid – thẻ VISA trả trước.

3. Ưu điểm khi sử dụng thẻ VISA

Được bảo lãnh bởi một trong những tổ chức tín dụng uy tín hàng đầu thế giới về lĩnh vực tài chính, không khó để VISA sở hữu các tính năng bảo mật tốt nhất.

4. Nhược điểm của thẻ VISA

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng nội địa và quốc tế ở nước ta đều có phát hành thẻ VISA, điều kiện đăng ký mở thẻ cũng rất đơn giản, tuỳ vào loại thẻ mà bạn muốn sử dụng.

Bạn có thể ngồi nhà và đăng ký thẻ qua hình thức trực tuyến không cần phải đến ngân hàng như trước.

Thông thường, chỉ trong vòng 1 tuần là bạn có thể nhận được thẻ cứng – hay thẻ vật lý gửi đến tận nhà, không mất phí.

Nhiều ngân hàng số thậm chí còn phát hành thẻ VISA thanh toán quốc tế phi vật lý. Nghĩa là, bạn không sở hữu thẻ hiện hình, mà sở hữu Số Thẻ và mã thẻ trên app ứng dụng của ngân hàng phát hành thẻ.

Nhược điểm nhìn chung của một số thẻ VISA hiện nay đó là phải duy trì phí thường niên, tuỳ theo ngân hàng.

Nếu bạn không có nhu cầu thanh toán quốc tế, hoặc mua sắm và du lịch ở nước ngoài, thì không cần thiết phải mở loại thẻ này. Phí giao dịch tuỳ thuộc vào tỷ giá hối đoái ở hiện tại.

Nhìn chung phí chuyển đổi ngoại tệ thẻ Visa ở ngân hàng nội địa dao động từ 2 đến 3% còn ở ngân hàng nước ngoài thì có cao hơn đó là từ 3%-4% nhưng có thể kèm theo một số các ưu đãi hấp dẫn khác.

Tạm Kết

Cám ơn bạn đã quan tâm và theo dõi nội dung bài viết chi tiết trên đây của chúng tôi.

Để chắc chắn rằng bạn sẽ không bỏ lỡ các kiến thức về dinh dưỡng, Fitness và chăm sóc sức khoẻ hữu ích, hãy đăng ký tham gia nhận bản tin điện tử chất lượng cao 2 lần mỗi tuần miễn phí từ chúng tôi ở mẫu đăng ký bên dưới.

Dù đã rất cố gắng, nhưng đội ngũ biên tập ZeppTex.Com có thể sẽ không tránh khỏi sai sót trong quá trình biên tập và truyền tải đến bạn nội dung này.

Chúng tôi sẽ rất vui mừng khi nhận được góp ý chân thành từ bạn đọc nhằm giúp nâng cao chất lượng Website hơn nữa qua địa chỉ Email chính thức của chúng tôi tại caring@zepptex.com

Thân ái, chào tạm biệt, và hẹn gặp lại bạn trong các nội dung tiếp theo.

Hoặc bạn có thể theo dõi ZeppTex.Com qua các trang mạng xã hội

Facebook | Instagram LinkedIn

Tham Gia Bình Luận

Khu vực bình luận đã bị khoá.

error: Rất tiếc, bạn không thể sao chép nội dung này !!