8 Chiến Lược GIẢM CÂN Cấp Tốc An Toàn

“Chiến Lược Giảm Cân Cấp Tốc”

Xem thêm: Keto Diet Là Gì & Công Dụng Giảm Cân Của Keto Diet

Xây dựng Fanpage cho dự án khởi nghiệp là một trong những bước đi cơ bản đầu tiên giúp nhà kinh doanh bắt đầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình trên môi trường Internet.

Với sự bùng nổ mạnh mẽ của khoa học và công nghệ, đặc biệt là sự kết nối giữ các thiết bị thông minh từ smart phone, máy tính bảng cho đến laptop.

Có thể thấy, Internet đang chiếm giữ một vị trí quan trọng trong đời sống và phương thức kinh doanh hiện đại.

Nếu bạn đang trên hành trình bước đầu xây dựng dự án kinh doanh riêng của bản thân thì việc tối đa hoá các kênh tiếp thị luôn là một ưu tiên đặc biệt.

Tính đến tháng 8 năm 2021, tại Việt Nam, đã có hơn 90 triệu tài khoản Facebook được đăng ký. Trong đó, có hàng triệu tài khoản được sử dụng cho mục đích quảng cáo.

8 chiến lược sau đây của ZeppTex.Com hi vọng sẽ giúp ích cho độc giả trên hành trình xây dựng Fanpage cho doanh nghiệp từ con số 0.

1. Thiết lập tên, tiểu sử, nút kêu gọi hành động, đồng thời cập nhật hình nền, ảnh đại diện và nêu rõ mục đích của bạn khi lập Fanpage. Bạn đang kinh doanh hay cung cấp sản phẩm dịch vụ gì…

2. Sau khi đã hoàn thành các thiết lập cơ bản, mòi bạn bè trong danh sách Friends List của bạn like và chia sẻ Fanpage.

Để tăng hiệu quả page được like và share, bạn có thể gửi tin nhắn riêng tư đến từng người trong danh sách bạn bè để chắc chắn rằng những người bạn này sẽ không bỏ lỡ lời mời like của bạn.

3. Bắt đầu tạo và đăng nội dung có liên quan mỗi ngày trên page để nhấn mạnh với Facebook và người theo dõi trang của bạn rằng – Fanpage của bạn liên quan đến chủ đề gì.

4. Tạo mini game, hoặc các bản báo cáo, pdf, sách điện tử đến nhóm người đang theo dõi là một cách cực kỳ hữu hiệu giúp xây dựng Fanpage từ con số 0.

Đừng lo ngại nếu có quá ít tương tác trong những ngày đầu. Fanpage nào cũng vậy cả, cho nên, việc của bạn là kiên trì chia sẻ các nội dung chất lượng có liên quan đến chủ đề của page.

Cho đến khi lượng content của bạn đủ nhiều, Facebook sẽ đánh giá bạn là một nhà cung cấp nội dung chất lượng, và sẵn sàng hỗ trợ bạn lan toả thông điệp trên nền tảng của họ.

5. Tạo lập một kênh Instagram kết nối với tài khoản Fanpage và bạn cũng bắt đầu chi sẻ cũng như cập nhật nôị dung mà bạn đăng trên page.

6. Sử dụng quảng cáo tăng like cho cả Fanpage và trang Instagram của bạn nhằm tăng dần lượt tiếp cận với đối tượng khách hàng có liên quan.

Tất nhiên, vì ngày càng có nhiều nhà kinh doanh muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của họ nên bạn cần trang bị cho mình lượng kiến thức quảng cáo đủ tốt.

7. Thiết lập kết nối Fanpage vào website và ngược lại, tích hợp trình nhắn tin Messenger trên web của bạn cũng là một cách tốt để phát triển thêm người theo dõi.

8. Tham gia seeding vào trong các trang, nhóm có liên quan đến nội dung Fanpage của bạn nhằm quảng bá page của mình đến nhiều người hơn.

Việc xây dựng Fanpage không phải là công việc ngày một ngày hai, mà bạn buộc phải kiên trì thực hiện mỗi ngày.

Cho đến khi bạn có đủ số lượng người theo dõi nhất định và tương tác thường xuyên, bạn có thể bắt đầu nghĩ đến việc quảng bá của mình ngày sau đó.

Hãy luôn nhớ rằng, trải nghiệm người dùng trên Fanpage của bạn là vô cùng quan trọng.

Tại sao họ theo dõi, like và share trang của bạn? Hãy cho người theo dõi của bạn những lý do đủ lớn, cùng nội dung chất lượng, hình ảnh bắt mắt, chính tả chỉn chu.

ZeppTex.Com tin rằng, bạn sẽ sớm xây dựng được một Fanpage hùng hậu.

Tạm Kết

Cám ơn bạn đã quan tâm và theo dõi nội dung bài viết chi tiết trên đây của chúng tôi.

Để chắc chắn rằng bạn sẽ không bỏ lỡ các kiến thức về dinh dưỡng, Fitness và chăm sóc sức khoẻ hữu ích, hãy đăng ký tham gia nhận bản tin điện tử chất lượng cao 2 lần mỗi tuần miễn phí từ chúng tôi ở mẫu đăng ký bên dưới.

Dù đã rất cố gắng, nhưng đội ngũ biên tập ZeppTex.Com có thể sẽ không tránh khỏi sai sót trong quá trình biên tập và truyền tải đến bạn nội dung này.

Chúng tôi sẽ rất vui mừng khi nhận được góp ý chân thành từ bạn đọc nhằm giúp nâng cao chất lượng Website hơn nữa qua địa chỉ Email chính thức của chúng tôi tại caring@zepptex.com

Thân ái, chào tạm biệt, và hẹn gặp lại bạn trong các nội dung tiếp theo.

Hoặc bạn có thể theo dõi ZeppTex.Com qua các trang mạng xã hội

Facebook | Instagram LinkedIn

error: Rất tiếc, bạn không thể sao chép nội dung này !!